Tổng quan Bất Động Sản Vuông Thanh Hà
06/11/2021

Tổng quan Bất Động Sản Vuông Thanh Hà

Bất động sản Vuông là một trong những đơn vị hàng đầu về môi giới BĐS khu vực quận Hà Đông, Hà Nội.Tư vấn và phục vụ khách hàng về tất cả sản phẩm dự án, chung cư, nhà đất thổ cư, cho thuê...

Phương châm của chúng tôi là: UY TÍN - TẬN TÂM - MINH BẠCH. 

Một khu vực có rất nhiều dự án, một dự án có tới hàng trăm hàng nghìn người bán, quan trọng là khách hàng biết lựa chọn ai?

Sản phẩm của Bất động sản Vuông luôn được chọn lọc chi tiết, mua tận gốc, không chênh giá, giấy tờ pháp lý luôn đảm bảo. Với sứ mệnh đem đến quý khách những dịch vụ tư vấn nhà đất cao cấp và uy tín nhất hiện nay, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, đầy năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, chuyên nghiệp sẽ mang lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng

Chúng tôi đang trong quá trình xây dựng thương hiệu Bất Động Sản Vuông, mục đích áp dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực bất động sản – phát triển một phần mềm chuyên biệt quản lý bất động sản, định giá bất động sản, phân tích thị trường bất động sản.

Kết nối giữa bên mua và bên bán bất động sản một cách nhanh nhất, cân bằng lợi ích giữa bên mua và bên bán bằng cách xác định chính xác giá trị giá tài sản dựa trên cơ sở dữ liệu và kinh nghiệm định giá, xác định tính pháp lý của tài sản mà Bất động sản Vuông có.

Bất Động Sản Vuông có đội ngũ nhân viên đa dạng về ngành nghề với trình độ chuyên môn cao như: Luật, tài chính ngân hàng, kiến trúc- xây dựng, thiết kế mỹ thuật đồ hoạ, công nghệ thông tin, marketing... đều được đào tạo và trang bị kiến thức chuyên môn về bất động sản sẽ đáp ứng được những yêu cầu khó nhất của khách hàng trong thị trường bất động sản đang phát triển đầy sôi động và nhiều cơ hội phát triển.

Bất Động Sản Vuông coi trọng lợi ích của khách hàng là trên hết bởi chính lợi ích của khách hàng chính là thước đo giá trị của chúng tôi. Đến với Bất Động Sản Vuông khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ bất động sản chúng tôi đem lại.

* Trách nhiệm  -  Kiến thức  -    Kỹ năng - Chất lượng *

Định giá Bất động sản

Mỗi bất động sản đều có giá trị thực gắn liền với thời điểm khác nhau, xác định được chính xác giá trị hiện tại là công việc đòi hỏi chuyên môn và kinh nghiệm cao.

Việc đưa ra các mốc giá qua các thời điểm khác nhau trong bối cảnh thị trường khác nhau; Cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng ra quyết định một cách chính xác nhất khi quyết định đầu tư là công việc mà chúng tôi hướng tới nhằm tạo lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Tư vấn đầu tư Bất động sản

Có nhiều kênh đầu tư với nhiều loại hình Bất động sản khác nhau.

Những chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro, rắc rối với những người mua bán nhà và giúp cho quy trình mua bán diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

Vì vậy ngay từ bây giờ, hãy tìm kiếm cho mình những chuyên gia giỏi, đáng tin cậy.

Môi giới Bất động sản

Chuyên viên môi giới có đủ khả năng tư vấn toàn diện cho từng nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ đơn thuần là “người bán hàng” hay người “giới thiệu”, chuyên viên môi giới còn là người đại diện cho khách hàng trong một giao dịch mua bán nhà đất: Mua bán ra sao? Giá cả bao nhiêu thì được? Đặt cọc thế nào? Thủ tục sang tên đăng bộ cần làm gì? Hình thức giao tiền, giao nhà?

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

Bất Động Sản Vuông Thanh Hà 

Add :Ki ốt 46 + 48 B1.4 HH01C Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông Hà Nội 

Vị trí : Tại Đây

Phone: 02435.202.303 | 0982.253.912 | 0906 205 887 | 08 555 2 8888

Email:batdongsanvuong@gmail.com

Fanpage:https://www.facebook.com/dothithanhha.net

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCZ6HqB2mjo5qv_0I7r9gIeA?view_as=subscriber

http://dothithanhha.net/

Báo giá nhà ở đô thị Thanh Hà Mường Thanh - Cienco 5