BẤT ĐỘNG SẢN VUÔNG THANH HÀ
24/06/2022

BẤT ĐỘNG SẢN VUÔNG THANH HÀ

Bất động sản Vuông thành lập từ 2014,là một trong những đơn vị môi giới chuyên sâu BĐS khu vực quận Hà Đông, Hà Nội.

Tư vấn và phục vụ khách hàng về sản phẩm dự án nhà liền kề và biệt thự dự án

Phương châm của chúng tôi là: UY TÍN - TẬN TÂM - MINH BẠCH. 

Một khu vực có rất nhiều dự án, một dự án có tới hàng trăm hàng nghìn người bán, quan trọng là khách hàng biết lựa chọn ai?

Sản phẩm của Bất động sản Vuông luôn được chọn lọc chi tiết, mua tận gốc, không chênh giá, giấy tờ pháp lý luôn đảm bảo. Với sứ mệnh đem đến quý khách những dịch vụ tư vấn nhà đất cao cấp và uy tín nhất hiện nay, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, đầy năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, chuyên nghiệp sẽ mang lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng...

Chúng tôi đang trong quá trình xây dựng thương hiệu Bất Động Sản Vuông, mục đích áp dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực bất động sản – phát triển một phần mềm chuyên biệt quản lý bất động sản, định giá bất động sản, phân tích thị trường bất động sản.

Kết nối giữa bên mua và bên bán bất động sản một cách nhanh nhất, cân bằng lợi ích giữa bên mua và bên bán bằng cách xác định chính xác giá trị giá tài sản dựa trên cơ sở dữ liệu và kinh nghiệm định giá, xác định tính pháp lý của tài sản mà Bất động sản Vuông có.

Bất Động Sản Vuông có đội ngũ nhân viên đa dạng về ngành nghề với trình độ chuyên môn cao như: Luật, tài chính ngân hàng, kiến trúc- xây dựng, thiết kế mỹ thuật đồ hoạ, công nghệ thông tin, marketing... đều được đào tạo và trang bị kiến thức chuyên môn về bất động sản sẽ đáp ứng được những yêu cầu khó nhất của khách hàng trong thị trường bất động sản đang phát triển đầy sôi động và nhiều cơ hội phát triển.

Bất Động Sản Vuông coi trọng lợi ích của khách hàng là trên hết bởi chính lợi ích của khách hàng chính là thước đo giá trị của chúng tôi. Đến với Bất Động Sản Vuông khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ bất động sản chúng tôi đem lại.

* Trách nhiệm - Kiến thức - Kỹ năng - Chất lượng *

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

Bất Động Sản Vuông Thanh Hà 

Cơ sở 1 : Ki ốt 46 + 48 B1.4 HH01C Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5 -Hà Đông- Hà Nội 

Cơ sở 2: 88D- Văn Phúc -Phú La - Hà Đông

Cơ sở 3: C52-15 khu đô thị Geleximco - Lê Trọng Tấn - Dương Nội - Hà Đông 

Vị trí : Tại Đây

Phone: 02435.202.303 | 0906 205 887 | 08 555 2 8888 | 0987.938.247 | 0792.365.247

Email:batdongsanvuong@gmail.com

Fanpage:https://www.facebook.com/dothithanhha.net

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCZ6HqB2mjo5qv_0I7r9gIeA?view_as=subscriber

Website: https://batdongsanvuong.com/

 

Báo giá nhà ở đô thị Thanh Hà Mường Thanh - Cienco 5