Hệ thống giáo dục trường học mầm non trong Khu đô thị thanh hà Cienco 5
24/11/2020

Hệ thống giáo dục trường học mầm non trong Khu đô thị thanh hà Cienco 5

Khu đô thị Thanh Hà có diện tích rất rộng lên tới hơn 400ha, với quy mô dân số khoảng 34.000 người do vậy nhu cầu về môi trường giao dục rất quan trọng.Được phê duyệt quy hoạch điều chỉnh mới nhất vào tháng 7/2015 tại khu đô thị Thanh Hà sẽ có khoảng 20 trường học các cấp từ mầm non,1,2,3 …..

Trường Mầm non Tràng An

Giới thiệu về Trường Mầm non Tràng An - KĐT Thanh Hà

Trường mầm non Tràng An thực hiện mục tiêu giáo dục sớm kết hợp với chương trình giáo dục mầm non hiện hành nhằm thúc đẩy phát triển tiềm năm bẩm sinh của trẻ một cách toàn diện, nâng cao các tố chất cơ bản để trẻ trở thành những con người khỏe mạnh, có trí tuệ, tính cách hài hòa (Khai mở tiềm năng trí tuệ và hình thành nhân cách tài năng

Trường Mầm non Tràng An - Thanh Hà có những lớp học Quốc tế Montessori với phương pháp châm Xã hội hoá giáo dục, mang đến môi trường học tập hiện đại, cập nhật các phương pháp giáo dục tiên tiến nhất. Trường tạo cho bé môi trường học tập hiện đại hỗ trợ các bé phát triển học tập một cách tốt nhất. Trường cho bé tự tay tiếp xúc, làm nhưng món ăn, làm những thí nghiệm nhỏ, chơi đồ chơi thông minh, có những hoạt động thể chất và hoạt động sự kiện giúp bé phát triển toàn diện về mọi mặt. Chương trình tiếng Anh My little island - được sử dụng tại nhiều trường Quốc tế và trung tâm Anh ngữ nổi tiếng giúp trẻ sớm tiếp xúc với tiếng Anh ngay ở lứa tuổi mẫu giáo. Các con được học 5 buổi tiếng Anh với chương trình song ngữ, 2 buổi với chương trình Montessori và được học thêm các môn năng khiếu do trường tổ chức.

Trường Mầm non Tràng An - Thanh Hà được trang bị cơ sở vật chất hiện đại chuẩn Montessori được nhập khẩu 100% từ Singapore. Trong mỡi giờ học luôn có những giáo cụ trực quan, hình ảnh giúp bé được học tập một cách tốt nhất. Lớp học được trang bị điều hoà, bàn gỗ tủ của các bé đạt chuẩn luôn được giữu vệ sinh sạch sẽ.

Trường Mầm non Tràng An - Thanh Hà kỳ vọng những điều tốt đẹp nhất cho trẻ mà còn cho cả đội ngũ giáo viên của mình. Vì vậy trường khắt khe trong việc chọn lựa và đào tạo giáo viên chất lượng, 100% giáo viên tốt nghiệp đúng chuyên ngành mầm non, chú trọng phát triển nhân tài.

Các món ăn thường xuyên được thay đổi phù hợp theo mùa, phong phú, đa dạng, đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh. Thực đơn được chú trọng về dinh dưỡng, thực phẩm sạch, an toàn cùng khu vực nhà bếp chuyên nghiệp.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
 • Học phí: 1,7 Triệu đến 2,6 Triệu
 • Điện thoại: (096) 115-0812
 • Địa chỉ: Dự án Khu đô thị Cienco5 , xã Cự Khê, Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Ghi chú

Tiền ăn: 38.000/ ngày

Mầm non Xanh Tuệ Đức

Giới thiệu về Mầm non Xanh Tuệ Đức - KĐT Thanh Hà

Mầm non Xanh Tuệ Đức - KĐT Thanh Hà thuộc hệ thống giáo dục liên cấp Tuệ Đức sở hữu nhiều trường mầm non trên cả nước. Lấy ba gốc rễ: Đạo Đức - Trí Tuệ - Nghị Lực làm nền tảng để xây dựng một môi trường học tập xanh nơi tạo cho trẻ một môi trường giáo dục tiêu chuẩn quốc tế con sẽ được học tập và rèn luyện để từ một mầm non bé nhỏ trở thành một cây đại thụ vững chắc. Đồng hành cùng sự phát triển của trẻ, sứ mệnh của Tuệ Đức là cống hiến hết mình cho nền giáo dục Việt Nam để hàng triệu lớp trẻ trở nên có ích cho xã hội, trở thành những công dân toàn cầu.

Áp dụng phương pháp giáo dục Montessori vào giảng dạy. Hệ thống trường là sự kết hợp của Khoa học và Đạo học, dạy cho trẻ có đủ tình yêu thương để có thể chia sẻ và cảm thông với mọi người (Đạo đức), dạy cho trẻ có đủ Trí tuệ soi sáng để trẻ có thể phân biệt đúng sai, đủ tư duy để sáng tạo, và luôn dạy cho trẻ có đủ sự kiên nhẫn và lòng dũng cảm (Nghị lực) để có thể vượt qua mọi thử thách và khó khăn trên đường đời. Đạo đức, trí tuệ, nghị lực tựa như 3 gốc rễ của một cây, gốc rễ được nuôi dưỡng vững chắc thì cây sẽ phát triển rất bền vững và sẽ cho những quả ngọt. Cân bằng giữa nuôi dưỡng Đạo đức, trau dồi Trí tuệ và rèn luyện Nghị lực là giá trị cốt lõi trong triết lý đào tạo của chúng tôi.

Chương trình Tiếng Anh song ngữ với giáo viên bản ngữ giúp trẻ học tiếng anh mỗi ngày một cách thú vị xây dựng cho trẻ nên tảng Anh Văn, giúp trẻ nói tiếng anh trôi chảy như tiếng mẹ đẻ.

Mầm non Xanh Tuệ Đức - KĐT Thanh Hà đặc biệt đầu tư cơ sở vật chất tốt nhất cho trẻ. Là một trong những ngôi trường đạt tiêu chuẩn quốc tế trong khu vực. Trường có sân chơi ngoài trời rộng rãi, trải tham cỏ nhân tạo, có sân cát trẻ thoải mái vui đùa, khu vận động liên hoàn sẽ khiến con vui chơi suốt cả ngày không bao giờ mệt mỏi. Sân chơi trong nhà rộng rãi, với nhiều đồ chơi sinh động. Hệ thống phòng rộng rãi trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori đạt chuẩn quốc tế giúp bé có những giờ học vui vẻ nhất, tất cả lớp học đều được nát sàn gỗ trống trơn trượt, hệ thống ánh sáng thông minh giúp bảo về mắt trẻ.

Mặc dù được đầu tư quy mô về cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam hàng đầu, Tuệ Đức không định vị mình là mô hình giáo dục cho phân khúc thu nhập cao. Tâm nguyện của các nhà đầu tư vào Tuệ Đức là một sự cống hiến cho công cuộc phổ cập giáo dục chất lượng cao với giá hợp lý cho một thế hệ người Việt Đạo Đức, Trí Tuệ và Nghị Lực.

Chế độ dinh dưỡng luôn được trường chú trọng, từng nguyên liệu dược tuyển chọn kỹ lưỡng đến từ các nhà cung cấp uy tín đảm bảo vệ sinh an toàn thực. Thực đơn đa dạng phong phú, thường xuyên được thay đổi mùa nào thức ấy, giúp trẻ thích thú với mỗi bữa ăn.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 5 tuổi
 • Học phí: 4 Triệu đến 4,5 Triệu
 • Điện thoại: (083) 469-9699
 • Địa chỉ: B1.4 - NT01, KĐT Thanh Hà, Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Ghi chú

- Học phí:

Học phí lớp Montessori chuẩn nhà trẻ (từ 18 tháng - 36 tháng): 4.500.000 VNĐ/ tháng

Học phí lớp Montessori chuẩn mẫu giáo (từ 3 tuổi - 6 tuổi): 4.000.000 VNĐ/ tháng

- Phí cơ sở vật chất: 3.000.000 VNĐ/ năm

- Tiền ăn: 50.000 VNĐ/ ngày

- Đồng phục mùa hè (bộ): 170.000 VNĐ/ bộ

- Balo: 150.000 VNĐ/ chiếc

Trường mầm non newton

Giới thiệu về Trường Mầm non Newton - KĐT Thanh Hà

Trường Mầm non Newton - KĐT Thanh Hà bắt đầu hoạt động từ năm 2019 là một ngôi trường được đầu tư hoàn thiện về cơ sở vật chất, chương trình giáo dục nhằm mang tới cho bé một môi trường học tập tiên tiến, giúp trẻ phát triển bền vững. Trong suốt quá trình trưởng thành của giai đoạn vàng đầu sẽ quyết định tới sự phát triển của bé sau này, hiểu được điều này Trường Mầm non Newton - KĐT Thanh Hà cam kết cho bé một trường học đầy ắp yêu thương giúp bé phát triển toàn diện.

Trường Mầm non Newton - KĐT Thanh Hà là một trong những ngôi trường được đầu tư nhất tại khu vực. Hệ thống phòng học tiên tiến, mỗi lớp học rộng 100m2, nhiều cửa sổ, ban công tạo nên một không gian thoáng mát vào mùa hè ấm áp vào mùa đông, Hệ thống đồ dùng đồ chơi trong lớp chuẩn quốc tế được nghiên cứu kỹ càng cho trẻ mầm non Việt Nam để các con thực sự được trải nghiệm. Sân chơi rộng rãi tràn ngập cây xanh được thiết kế như một công viên thu nhỏ là nơi vui chơi lý tưởng cho các con với sân cát, vườn cây, ... các con sẽ học tập và vui chơi suốt cả ngày.

Tại Trường Mầm non Newton - KĐT Thanh Hà áp dụng chương trình giáo dục của bộ giáo dục tích hợp ứng dụng nhiều phương pháp Montessori, STEAM để bé tự do khám phá thế giới diệu kỳ trong thế giới xung quanh. Nhà trường tôn trọng tuyệt đối với tính cách cá nhân của mỗi trẻ, giúp con học tập để hoàn thiện và phát triển tốt nhất các kỹ năng của bản thân, Ngoài ra, để phát triển thể chất toàn diện qua các hoạt động ngoài trời trong khuôn viên đầy sắc xanh, các tiết võ, GYMNASTICS với huấn luyện viên chuyên nghiệp. Đặc biệt trường có chương trình Tiếng Anh thiết kế theo chương trình bản quyền GRAPESEED giúp bé có nền tảng Tiếng Anh vượt trội.

Đội ngũ giáo viên chuyên ngành sư phạm, có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt yêu thương trẻ, giáo viên bản ngữ, theo giáo trình GRAPESEED hiện đại và hiệu quả. Các cô sẽ là người dẫn dắt và chăm sóc trẻ tận tình mỗi ngày trẻ tới trường.

Trường Mầm non Newton - KĐT Thanh Hà sở hữu một thực đơn đa dạng kết hợp tinh hoa châu Á và châu Âu, 5 bữa 1 ngày với đầy đủ dưỡng chất. Hệ thống bếp ăn theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực giúp bé có những bữa ăn toàn nhất.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Công lập
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
 • Học phí: 2,2 Triệu đến 3,5 Triệu
 • Điện thoại: (086) 656-9299
 • Địa chỉ: Lô B2.2 - NT01 Khu đô thị Thanh Hà, Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Ghi chú

- Học phí:

+ Hệ song ngữ: 2.200.000 VNĐ/ tháng

+ Hệ song gữ chất lượng cao: 3.500.000 VNĐ/ tháng

- Phụ phí (điện, nước, điều hòa,...): 50.000 VNĐ/ tháng

- Tiền ăn: 40.000 VNĐ/ ngày

- Quỹ phát triển trường

+ Hệ song ngữ: 1.000.000 VNĐ/ năm

+ Hệ song ngữ CLC: 2.000.000 VNĐ/ năm

- Học phẩm:

+ Hệ song ngữ: 500.000 VNĐ/ năm

+ Hệ song ngữ CLC: 1.000.000 VNĐ/ năm

- Đồng phục: 450.000 VNĐ

 

Trường Mầm non Kids Garden

Giới thiệu về Trường Mầm non Kids Garden - KĐT Thanh Hà

Trường Mầm non Kid's Garden - Thanh Hà là cơ sở thứ 5 trong chuỗi hệ thống trường Mầm non Kid's Garden. Khơi dậy tiềm năng của trẻ và giúp trẻ phát triển bằng yêu thương, chăm sóc, kích thích sự tìm hiểu và động viên trẻ.

Trường Mầm non Kid's Garden chính thức được đưa vào hoạt động và đón trẻ vào tháng 6 năm 2018. Với diện tích 5000 mét vuông và 20 phòng học, cở sở vật chất hiện đại, thoáng mát, thiết kế mở với nhiều cửa sổ, bể bơi, sân chơi.... Phòng học được trang chí đẹp mắt, hấp dẫn, có nhiều cửa sổ để phòng học của các bé có ánh sáng tự nhiên, được trang bị đầy đủ về dụng cụ học tập cũng như đồ chơi cho các bé.

Nhà trường muốn mang lại cho bé phương pháp dạy học một cách tự nhiên, để các bé tự khám phá,giúp bé phát triển tính cách, tư duy,....

Kid's Garden có những giáo viên tâm huyết và yêu thương các bé. Trường luôn học tập những phương pháp giảng dạy mới để có thể tìm ra con đường phát triển toàn diện cho các bé, làm bước đệm cho các bé bước đi trên con đường học tập và tương lai sau này. Trường còn xây dựng nhiều tiết giờ học với nhiều chủ đề cho các bé khám phá về thế giới bên ngoài.

Mỗi bữa ăn của các bé đều được chuẩn bị đầy đủ với dinh dưỡng đầy đủ. Thực phẩm để chuẩn bị cho bữa ăn đều là thực phẩm an toàn, đảm bào vệ sinh.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 14 tháng - 6 tuổi
 • Học phí: 1,5 Triệu đến 2 Triệu
 • Điện thoại: (098) 850-0486
 • Địa chỉ: Khu đô thị Thanh Hà A, Cự Khê, Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Trường Mầm non Wonderkids

Giới thiệu về Trường Mầm non Wonderkids - KĐT Thanh Hà

Ba mẹ có biết bộ não của con hoàn thiện tới 80% trong vòng 6 năm đầu đời, giai đoạn này quyết định tính cách và năng lực của con sau này. Việc hình thành thói quen, suy nghĩ của con từ bé có thể giúp mẹ phát huy tối đa những khả năng và tố chất của con. Chính vị vậy để tạo một môi trường học tập tốt nhất cho trẻ giúp con phát triển toàn diện mà Trường Mầm non Wonderkids - KĐT Thanh Hà ra đời.

Trường Mầm non Wonderkids - KĐT Thanh Hà có tổng diện tích lên tới 1.600 m2. Nhà trường sở hữu những lợi thế đặc biệt về hạ tầng với không gian thoáng mát, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế và bố trí hợp lý, đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ ngay từ những năm đầu đời. Nhà trường có sân chơi ngoài trời rộng rãi trải tham cỏ nhân tạo, sân chơi cũng nhiều đồ chơi cho bé thỏa thích vui chơi mỗi ngày tới trường.

Đội ngũ giáo viên nhà trường luôn tôn trọng và bảo vệ trẻ. Giúp trẻ vui vẻ học tập mỗi ngày, các cô sẽ hướng dẫn và chăm sóc con. Đội ngũ giáo viên nhà trường phải đảm bảo có kỹ năng sư phạm, có bằng cấp, luôn yêu trẻ, thương trẻ như con.

Trường Mầm non Wonderkids - KĐT Thanh Hà áp dụng chương trình STEAM Quốc tế - STEAM là phương pháp dạy tích hợp 5 bộ môn KHOA HỌC, KĨ THUẬT, CÔNG NGHỆ, NGHỆ THUẬT, TOÁN HỌC. Thay vì giảng dạy các môn học độc lập, các bài học tuần tự, khô khan thì STEAM được xây dựng để giúp các em học sinh thực hành và giải quyết các vấn đề thực tế trong cuộc sống hàng ngày. Kết hợp với chương trình Tiếng Anh dành riêng cho trẻ mầm non, chương trình Tiếng Anh Quốc tế My little island cùng với giáo viên nước ngoài và giáo viên chuyên ngữ. Nhà trường cũng có nhiều hoạt động ngoại khoá phong phú, hấp dẫn

Chế độ dinh dương vượt trội mỗi ngày trẻ sẽ được ăn những bữa ăn ngon nhất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả nguồn gốc nguyên liệu đều được cung cấp từ các nhà cung cấp uy tín. Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức tiệc buffe cho trẻ.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 6 tuổi
 • Học phí: 3 Triệu
 • Điện thoại: (0246) 260-3133
 • Địa chỉ: B2.1 khu đô thị Thanh Hà, Quận Hà Đông, Hà Nội

Ghi chú

Học phí

- Tiền ăn: 40.000 VNĐ/ ngày

- Phí dịch vụ điện nước: 5.000 VNĐ/ ngày

- Trông muộn: 15.000/ giờ (tính từ 17h40 đến 19h30)

- Ăn tối: 15.000/bữa

- Cơ sở vật chất: 1.000.000 VNĐ/ năm

- Học phẩm: 500.000 VNĐ/ năm

- Đồng phục (quần áo, mũ): 200.000 VNĐ/ năm

- Sổ liên lạc điện tử: 150.000VNĐ/ kì 6 tháng

Báo giá nhà ở đô thị Thanh Hà Mường Thanh - Cienco 5