Đất nền dự án Thanh Hà Cienco 5 thay đổi thế nào khi tuyến đường Nguyễn Xiển Xa La hoàn thành?
08/06/2017

Đất nền dự án Thanh Hà Cienco 5 thay đổi thế nào khi tuyến đường Nguyễn Xiển Xa La hoàn thành?

Tuyến đường Nguyễn Xiển nối sang Xa La được khởi công từ năm 2014 với tổng mức đầu tư 1.475 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào quý 3 năm 2017.

Dự án gồm hạng mục xây dựng 2 tuyến đường có chiều dài hơn 3,7 km đường và 1 nút giao hiện đại. Trong đó, tuyến số 1 có chiều dài 2,54 km điểm đầu giao với đường vành đai III (đường Nguyễn Xiển), điểm cuối nối với đường 70.

Hiện tại tuyến đường Nguyễn Xiển Xa La đã xây dựng 70% các hạng mục cơ bản, sau khi hoàn thành sẽ rút ngắn khoảng cách từ khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 vào trung tâm thành phố Hà Nội và các quận Thanh Xuân, Hoàng Mai chỉ còn 10p chạy xe.

Hình ảnh tuyến đường khi nhìn từ trên cao:

duong-nguyen-xien-xa-la

Giao thông luôn là vấn đề đặt ra đầu tiên với bất kỳ một quyết định mua nhà nào của người dân. Do đó, giải quyết được vấn đề giao thông cũng luôn là trọng tâm lớn của các chủ đầu tư dự án. Đáp ứng được hạ tầng giao thông, giá đất nền dự án Thanh Hà Cienco 5 có khả năng tăng giá mạnh sau khi tuyến đường Nguyễn Xiển Xa La thông xe, đặc biệt là khu vực mặt đường đôi 60m.

Hiện tại, chủ đầu tư Cienco 5 đã hoàn thành giải phóng mặt bằng tại khu đô thị Thanh Hà, tiến hành thi công các tuyến đường nhánh tại khu vực này:

shophouse thanh ha

 Ghi nhận thực tế tại dự án, hiện đã có khá nhiều khách hàng tìm kiếm 1 căn shophouse Thanh Hà tại khu vực này, với thiết kế 10m mặt tiền, lại nằm ở vị trí đẹp nhất của khu đô thị, giá trị sinh lời tại đây là rất lớn.

Theo nguồn thông tin được biết, Shophouse mặt đường 60 m khu đô thị Thanh Hà có giá khoảng 40 triệu/ m2

Báo giá nhà ở đô thị Thanh Hà Mường Thanh - Cienco 5