Thông báo nâng cấp website Dothithanhha.net
27/11/2016

Thông báo nâng cấp website Dothithanhha.net

Sau 2 năm vận hành website Dothithanhha.net, nhận thấy website đến nay không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng của khu đô thị Thanh Hà. Vì vậy BQT quyết định nâng cấp giao diện và tính năng cho Dothithanhha.net

Sau khi nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu của người sử dụng website, BQT đã tiến hành nâng cấp giao diện và tính năng của Dothithanhha.net như sau:

1Để phục vụ các cá nhân / tổ chức tiện lợi hơn trong việc tìm hiểu các thông tin cụ thể của các lô nhà. Dothithanhha.net đã xây dựng và cho ra mắt tính năng TRA CỨU THÔNG TIN CÁC LÔ NHÀ : Biệt thự Thanh HàLiền kề Thanh HàChung cư Thanh Hà. Có hỗ trợ tính năng bản đồ và vị trí trong thời gian sắp tới.

Tra cứu ngay

2Phục vụ quý khách hàng lần đầu đi xem và mua nhà nhưng chưa nắm rõ về các phương hướng tốt xấu, có ảnh hưởng tới cung mệnh của bản thân. Dothithanhha.net đã cập nhập tính năng XEM PHONG THỦY: Xem mệnh ngũ hành, xem cung bát quái, xem đông/ tây tứ mệnh, la bàn tứ mệnh, hướng tốt xấu theo năm sinh.

Xem phong thủy

3THƯỚC LỖ BAN là tính năng không thể không sử dụng để kiểm tra kích thước khi xây nhà, đặt bàn thờ, nội thất,... tại khu đô thị Thanh Hà. Các cung với các diễn giải rõ ràng, dễ hiểu, chính xác sẽ giúp quý khách lựa chọn kích thước tốt nhất cho các nhu cầu của bản thân quý khách.

Tra thước lỗ ban

4CHỢ CƯ DÂN được xây dựng dành riêng cho khu đô thị Thanh Hà. Là nơi dành cho các thành viên tham gia Dothithanhha.net giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới cộng đồng cư dân cũng như khách truy cập website nhanh chóng và trực tiếp nhất.

Chợ cư dân

Một số tính năng khác cũng đang được chúng tôi tiếp tục cập nhật hướng tới tiện ích hiệu quả tối ưu đối với khách hàng tại khu đô thị Thanh Hà.

Mọi ý kiến xin khách hàng đóng góp với chung tôi.

Rất mong nhận được đóng góp từ Quý khách hàng.

Gửi ý kiến đóng góp

Trân Trọng!

Báo giá nhà ở đô thị Thanh Hà Mường Thanh - Cienco 5