Thông tin chính thức về dự án khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 - Mường Thanh

THÔNG TIN CHÍNH THỨC
DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ THANH HÀ - CIENCO 5

I. Tổng quan dự án khu đô thị Thanh Hà - Cienco 5

Tên dự án: Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5

Chủ đầu tư: Tập đoàn Mường Thanh

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư GLOPAN

Đơn vị thi công: Tổng công ty Cienco 5

Tổng mức đầu tư: trên 18.000 tỷ đồng

Tổng diện tích quy hoạch: 420ha

Diện tích xây dựng quy hoạch: 30%

Diện tích đã có thiết kế mặt bằng: 295 phân lô thuộc 20 phân khu

Diện tích công viên, vỉa hè, cây xanh quy hoạch: 294ha

Hình thức sở hữu: Sổ hồng – vĩnh viễn

Xem thêm: Các thông số cơ bản cần biết về khu đô thị Thanh Hà

Phối cảnh khu đô thị Thanh Hà Cienco 5

Phối cảnh khu đô thị Thanh Hà Cienco 5

 

II. Vị trí dự án khu đô thị Thanh Hà

Khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh thuộc phường Phú Lương, Kiến Hưng quận Hà Đông. Nằm trong quần thể các khu đô thị đã xây dựng xong và đưa vào sử dụng(KĐT Xa La, KĐT Văn Phú), nên dự án đô thị Thanh Hà được thừa hưởng tất cả hạ tầng và tiện ích khu vực. Khi tuyến đường phía Nam hoàn thành, khu đô thị Thanh Hà sẽ trở thành trung tâm chuỗi đô thị hiện đại và cực kỳ thuận tiện khi di chuyển vào Thành phố cũng như khu vực ngoại vi. Được đánh giá là khu đô thị trọng điểm phía Tây Hà Nội, dự án Thanh Hà Mường Thanh đang thu hút giới truyền thông, người mua nhà và nhà đầu tư BĐS.

- Tiếp giáp KĐT Văn Phú, KĐT Xa La, KĐT Mậu Lương

- Cách chợ Hà Đông, Big C Hồ Gươm, Metro Hà Đông chưa đầy 3km

- Cách Bệnh viện Quân Y 103 2km, Bệnh viện đa khoa Hà Đông 3km

- Cách trung tâm hành chính quận Hà Đông 3km

- Rất nhiều trường học trong khu vực: trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, Phú La, Kiến Hưng, Văn Yên…

Tuyến đường trục phía Nam có mặt cắt ngang 42m, quy mô 4 làn xe, vận tốc 80km/h do Bộ Giao Thông vận Tải làm Chủ Đầu Tư, giúp khu đô thị có kết nối giao thông thuận tới các vị trí trọng điểm của thành phố.

Thạc sỹ Thân Đức Nam, Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 5 cam kết: “Tất cả những kinh nghiệm mà Cienco 5 đã tích lũy được sẽ phát huy trong dự án đường trục phía nam Hà Tây và chuỗi đô thị Thanh Hà A, Thanh Hà B, Mỹ Hưng – Cienco 5 để xây dựng ba khu đô thị trên đạt tiêu chuẩn cao cấp”.
Vị trí khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 - Mường Thanh

Vị trí khu đô thị Thanh Hà Cienco 5

Có thể bạn quan tâm: Bản đồ khu đô thị Thanh Hà Cienco 5

II. Quy hoạch thổng thể đô thị Thanh Hà

Theo QĐ của UBNDTP Hà Nội ký phê duyệt quy hoạch 1/500 tháng 7/2015.

Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 - Mường Thanh có tổng diện tích quy hoạch 420 ha (đã có thiết kế cụ thể 90.691 ha) với quy mô dân số khoảng 34.000 người.

Dự án bao gồm đường trục phía nam tỉnh Hà Tây và cụm các Khu đô thị liên hoàn Thanh Hà A, Thanh Hà B, Mỹ Hưng – Cienco 5 dọc tuyến đường trục dài 41,5 km, bắt đầu từ thành phố Hà Đông đi qua các huyện Thanh Oai, Ứng Hòa, Phú Xuyên, kết nối với Quốc lộ 1A tại Km 214 + 320 đoạn dưới cầu Giẽ tại xã Châu Can, huyện Phú Xuyên.

Khu đô thị Thanh Hà A (đã có thiết kế mặt bằng): diện tích 35.682 ha, thuộc các xã Phú Lương (thành phố Hà Đông) và xã Cự Khê (huyện Thanh Oai).

Khu đô thị Thanh Hà B (đã có thiết kế mặt bằng): diện tích 55.01 ha, thuộc các xã Phú Lương, Kiến Hưng (thành phố Hà Đông) và xã Cự Khê (huyện Thanh Oai).

Khu đô thị Mỹ Hưng – Cienco 5 (sắp triển khai): diện tích 182 ha, thuộc các xã Mỹ Hưng, Tam Hưng và Cự Khê (huyện Thanh Oai).

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch khu đô thị Thanh Hà Cienco 5

Tổng vốn cho khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 đầu tư lên tới 11.849 tỷ đồng.

Trong năm 2016 vừa qua, khu đô thị Thanh Hà được đại gia Lê Thanh Thản đầu tư thêm gần 6.000 tỷ đồng - chi tiết.

Tổng thể quy hoạch chi tiết khu đô thị Thanh Hà Cienco 5

Tổng thể quy hoạch chi tiết khu đô thị Thanh Hà Cienco 5


Thanh Hà Cienco 5 là một dự án có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với Hà Tây, không chỉ góp phần hoàn chỉnh hệ thống đường giao thông của tỉnh, tạo đà mạnh mẽ phát triển cơ sở hạ tầng đô thị, mà còn là điểm nhấn hiện đại tạo chuyển biến cơ bản về bộ mặt cảnh quan đô thị của thành phố trẻ.

⇒ Video tiến độ đô thị Thanh Hà Cienco 5

Biệt thự Thanh Hà Cienco 5

Biệt thự là là căn nhà được xây dựng trên khoảng đất rộng lớn, có không gian vườn, khoảng sân rộng. Không gian sống thoáng mát, gần gữi với thiên nhiên, có thiết kế bắt mắt. Khái niệm biệt thự luôn đi đôi với cuộc sống khá giả, thượng lưu, là căn hộ của những người có tiền, thu nhập cao. Điều này chỉ đúng 1 phần đối với biệt thự Thanh Hà Cienco 5, sẽ không còn khái niệm cần thu nhập cao mới đủ điều kiện mua biệt thự tại đây. Với mức giá 13 – 15 triệu/m2, để sở hữu căn liền kề biệt thự Thanh Hà Cienco 5 chỉ từ 1,3 – 1,5 tỷ căn hộ 100m2. Bạn hoàn toàn có khả năng sở hữu căn hộ liền kề biệt thự Thanh Hà mà không cần phải là người có thu nhập cao.

Biệt thự Thanh Hà

Ảnh minh họa

Với thiết kế sang trọng và độc đáo, mang phong cách văn hóa Phương Đông, đem lại vẻ đẹp hiện đại, trí thức mà không đánh mất văn hóa dân tộc. Với diện tích đa dạng 100-200-300m2, phù hợp với đa số gia đình hiện nay. Nằm trong khu đô thị Thanh Hà, gần các dịch vụ tiện ích, khu vui chơi, mua sắm rất thuận lợi cho việc kinh doanh hay cho thuê văn phòng. Dự đoán đây sẽ là dự án biệt thự nhận được nhiều sự quan tâm nhất của giới đầu tư cũng như người có nhu cầu mua nhà ở thực. Nếu bạn quan tâm tới dự án biệt thự Thanh Hà Cienco 5 hãy liên lạc với dothithanhha.net ngay lúc này để nhận được thông tin và bảng báo giá chính xác nhất từ phía chủ đầu tư.

Danh sách báo giá nhà ở biệt thự Thanh Hà Cienco 5

Liền kề Thanh Hà Cienco 5

Dự án liền kề Thanh Hà Cienco 5 thuộc tổng quy hoạch khu đô thị Thanh Hà thuộc quận Hà Đông và một phần huyện Thanh Oai – TP. Hà Nội. Sau khoảng thời gian ngắn nữa, hệ thống đường trục phía nam thủ đô và đường vành đai 4 hoàn thành sẽ làm cho vùng đất này “thay da đổi thịt”, một khu đô thị sinh thái bậc nhất của thủ đô sẽ hình thành. Tạo nên bước nhảy vững chắc cho sự phát triển của khu đô thị Thanh Hà. Giúp hoàn thiện cơ sở hạ tầng đô thị, phát triển mạnh kinh tế khu vực và có điểm nhấn khác biệt rõ rệt đối với các dự án khác trong Thành phố

Liền kề Thanh Hà

Ảnh minh họa

Dự án liền kề Thanh Hà Cienco 5 bao gồm được trục phía Nam tỉnh Hà Tây cũ và khu đô thị liên hoàn: Thanh Hà A(diện tích 195,51 ha), Thanh Hà B (193,22 ha), Cienco 5 (diện tích 182 ha).

Liền kề Thanh Hà nằm trên trục đường Nam Hà Tây (cũ) nằm sát với Quốc lộ 1A đoạn qua cầu Giẽ và liền kề với Quốc lộ 21B. Chắc chắn dự án sẽ làm thay đổi bộ mặt của 4 Quận Hà Đông, Thanh Oai, Ứng Hòa, Phú Xuyên và cũng góp phần giúp Hà Nội giải quyết được nhu cầu cần nhà ở, vấn đề ách tắc giao thông, thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội…

Danh sách báo giá nhà ở liền kề Thanh Hà Cienco 5

Chung cư Thanh Hà Cienco 5

Dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 hiện tại đã đưa vào sử dụng 3 tòa chung cư 6 tầng gồm M1A, M1B, M1C thuộc phân khu B1.1; Các tòa chung cư B1.4 HH01 (3 tòa) và chung cư B1.4 HH02 (6 tòa) cao 15 tầng đang được gấp rút xây dựng, dự kiến sẽ được bàn giao khoảng đầu năm 2018.

⇒ Thiết kế căn hộ 3 tòa chung cư B1.1 M1A, M1B, M1C

⇒ Thiết kế căn hộ 3 tòa chung cư B1.4 HH01

⇒ Thiết kế căn hộ 6 tòa chung cư B1.4 HH02

⇒ Tiến độ chung cư Thanh Hà Cienco 5

Để sở hữu căn hộ chung cư Thanh Hà bạn không cần quá nhiều chi phí, chỉ giao động từ 750-800 triệu/căn. Mức giá thực sự đáng để bạn quan tâm so với tiện ích cũng như không gian sống tại đây. Sở hữu hệ thống bệnh viện quốc tế, trường học, trung tâm thương mại được bố trí dọc chuỗi đô thị. Đây là sự đầu tư, quy hoạch trọn vẹn, toàn diện, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu xã hội của cư dân.

Ki ốt 2 tầng chung cư Thanh Hà Mường Thanh là một sự lựa chọn hoàn hảo đáp ứng nhu cầu ở và kinh doanh. Kiot Thanh Hà có mặt tiền 4 → 5m, chiều sâu 8 → 10m, được xây dựng và bàn giao hoàn thiện nội thất.

⇒ Thiết kế kiot chung cư Thanh Hà M1A, M1B, M1C

⇒ Thiết kế kiot chung cư Thanh Hà B1.4 HH01

⇒ Thiết kế kiot chung cư Thanh Hà B1.4 HH02

Danh sách báo giá nhà ở chung cư Thanh Hà Cienco 5


Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về khu đô thị Thanh Hà, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Địa Ốc Hà Đông

Địa chỉ 1: 19 - TT26 - Khu đô thị Văn Phú - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Địa chỉ 2: 154-M1A - Khu đô thị Thanh Hà - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 0906.205.887 - 0435.202.303

Email: batdongsanvuong@gmail.com

Tư vấn thông tin, tư vấn giao dịch, tư vấn đầu tư miễn phí

Tư vẫn miễn phí về dự án khu đô thị Thanh Hà Cienco 5.