Khu đô thị Thanh Hà khai trương khu liên hợp thể thao đa năng Thanh Hà
30/04/2021

Tổng quan khu liên hợp thể thao thanh hà - nhà thi đấu đa năng thanh hà

Thông tin tổng quan về khu liên hợp thể thao Thanh Hà

Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 thuộc địa phận phường Phú Lương, Kiến Hưng quận Hà Đông và xã Cự Khê huyện Thanh Oai Hà Nội. Với diện tích hơn 400ha, bao gồm nhiều tiện ích trong đó có khu liên hợp thể thao Thanh Hà, hay còn được gọi là Nhà Thi Đấu Đa Năng thanh hà, thuộc phân khu B1.4 đô thị thanh hà B với quy mô diện tích gần 5ha được khởi công xây dựng vào ngày 8/3/2018. Với các hạng mục bao gồm, nhà thi đấu đa năng,sân bóng đá, sân bóng chuyền, sân tenis, sân bóng bàn, sân cầu lông, bể bơi bốn mùa, phòng tập ghim, yoga…..vv….. cùng nhiều hạng mục khác.

 Sáng ngày 10/6/2019 Tập đoàn mường thanh đã chính thức khai trương quần thể khu liên hợp thể thao thanh hà nằm trong khu đô thị thanh hà cienco 5 Hà Đông sau gần 1 năm thi công .Bên cạnh hoạt động khai trương, Mường Thanh cũng tổ chức Lễ khai mạc Hội thao Nhà Mường 2019 với sự tham gia tranh tài của hàng trăm vận động viên đến từ Tập đoàn và các đơn vị bạn.

khai-truong-khu-lien-hiep-the-thao-thanh-ha

Khai trương khu liên hiệp thể thao Thanh Hà

khu-lien-hiep-the-thao-thanh-ha

Ngay từ sớm, công tác chuẩn bị đã được hoàn tất. 

cat-bang-khanh-thanh

Các đại biểu cắt băng khai trương Tổ hợp Khu liên hợp thể thao Thanh Hà.

Ngoài hoạt động khai trương Khu liên hợp thể thao Thanh Hà Tập đoàn Mường Thanh cũng tổ chức khai mạc Hội thao Nhà Mường 2019 với sự tham gia của hàng trăm vận động viên tranh tài tại 5 môn thi đấu.

khu-lien-hie-the-thao-thanh-ha-thi-dau-bong-chuyen

 Ngay sau Lễ khai mạc, tại Khu liên hợp thể thao Thanh Hà diễn ra trận tranh tài bóng chuyền giữa: Liên Việt Post Bank và Hóa chất Đức Giang.

thi-dau-bong-ban

Thi đấu bóng bàn tại khu liên hiệp thể thao Thanh Hà

Khu liên hợp thể thao Thanh Hà sử dụng nhà thi đấu trong nhà với hơn 1600 chỗ ngồi, khu vực sân với diện tích tiêu chuẩn cho sân bóng đá trong nhà, bóng ném , bóng rổ, bóng bàn, cầu lông… Khu liên hợp thể thao Thanh Hà đủ điều kiện tổ chức các sự kiện văn hóa, nghệ thuật, thể thao của Quốc gia và Quốc tế; cung cấp địa điểm tập huấn cho các đội tuyển thể thao Quốc gia;

san-bong-khu-do-thi-thanh-ha

Sân đá bóng khu đô thị Thanh Hà

be-boi-khu-do-thi-thanh-ha

Bể bơi tại khu đô thị Thanh Hà

Ngoài ra, khu liên hợp thể thao Thanh Hà bao gồm các khu vực như sân bóng đá ngoài trời, khu vực bể bơi và khu vực sân tennis. Khu vực sân bóng đá – cỏ nhân tạo lớn diện tích tiêu chuẩn ( chia đôi thanh 2 sân mini nhỏ) tổng diện tích lên đến gần 3000m2. Khu vực bể bơi trong nhà cao 3 tầng trong đó tầng 1 có bể bơi, bể vây, Fitness center, khu căng tin, tầng 2 có các khu vực tập yoga, boxing, Gym và khu huấn luyện riêng, đặc biệt khu vực này café ngoài trời…

tong-quan-khu-lien-hop-the-thao-thanh-ha

Tổng quan khu liên hiệp thể thao Thanh Hà

khu-lien-hop-the-thao-nhin-tu-tren-cao

Khu liên hợp thể thao Thanh Hà nhìn từ trên cao

Khu vực sân tennis có diện tích gần 2000m2 có 3 sân tenis đạt tiêu chuẩn quốc tế.Theo đánh giá của nhiều người có chuyên môn trong lĩnh thể thao du lịch thì khu liên hợp thể thao Thanh Hà với đầy đủ hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn là địa điểm lý tưởng để tổ chức cho các sự kiện thể thao khu vực Hà Đông và toàn TP Hà Nội.

be-boi-thanh-ha

Trước cửa bể bơi Thanh Hà

phia-trong-be-boi-thanh-ha

Phía trong bể bơi Thanh Hà

be-boi-thanh-ha

Bể bơi Thanh Hà

TRA CỨU THÊM THÔNG TIN VỀ KHU ĐÔ THỊ THANH HÀ TẠI ĐÂY

XEM THÊM THÔNG TIN LIỀN KỀ THANH HÀ TẠI ĐÂY

XEM THÊM BIỆT THỰ THANH HÀ TẠI ĐÂY

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về đô thị thanh hà để gửi tới Quý khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi tới ban biên tập dothithanhha.net ( Bất động sản Vuông)

Khách hàng cần ký gửi - mua bán biệt thự tại khu đô thị Thanh Hà chỉ cần vào địa chỉ căn nhà của mình theo đường link: http://dothithanhha.net/tra-cuu

và gửi thông tin theo hướng dẫn tới cho dothithanhha.net. Chúng tôi sẽ xử lý thông tin một cách nhanh nhất cho Quý khách hàng

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ 

HOTLINE:02435 202 303  - 0985 360 690

Công Ty TNHH Địa Ốc Hà Đông - Bất Động Sản Vuông

wedsite:http://dothithanhha.net/  /https://batdongsanvuong.com/

Add.Số 18 TT26 Khu Đô Thị Văn Phú 

Add.Số 48 Toà HH01C Khu Đô Thị Thanh Hà

Xin chân thành cảm ơn

Báo giá nhà ở đô thị Thanh Hà Mường Thanh - Cienco 5