Chủ Tịch Tập Đoàn Mường Thanh chia sẻ: "Vài năm tới sẽ xây dựng NHÀ Ở XÃ HỘI THANH HÀ giá 6tr/m2"
15/06/2018

Chủ Tịch Tập Đoàn Mường Thanh chia sẻ: "Vài năm tới sẽ xây dựng NHÀ Ở XÃ HỘI THANH HÀ giá 6tr/m2"

– Trò chuyện cùng "ĐẠI GIA ĐIẾU CÀY" LÊ THANH THẢN tại khu đô thị thanh hà cienco 5.
– Đời thường của chủ tịch tập đoàn MƯỜNG THANH rất bình dị, điếu thuốc lào hàng ngày. Đơn giản vẻ bề ngoài không giống các đại gia khác bóng bẩy thể hiện bên ngoài. Các phóng viên ngồi tại văn phòng công ty cienco 5 tại khu đô thị Thanh Hà. Trong năm 2016-2017 gần 4.000 căn hộ chung cư thanh hà đã bán hết trên thị trường với giá 9,5tr/m2. Mường Thanh đang xin thành phố hà nội cho xây dựng nhà ở xã hội thanh hà giá 6tr/m2.

Nhà ở xã hội thanh hà sẽ được xây dựng tại khu A2.8 trong vài năm tới?

Tôi đang xin thành phố Hà Nội làm nhà ở xã hội với giá 6 triệu đồng/m2. Nếu được thì tôi cam kết sẽ làm 10.000 căn hộ và bán với giá 6 triệu đồng/m2 nhưng đề xuất kiến nghị một năm rồi mà vẫn chưa được duyệt.

Tôi nghĩ quan trọng là người làm chính sách có muốn làm không thôi, chứ doanh nghiệp kiến nghị đề xuất thì rất khó. Bản thân tôi chỉ biết cố gắng làm được đến đâu thì làm.

Tôi nghĩ nhà giá rẻ thì phù hợp với đa số người dân. Ví như khu đô thị Thanh Hà, như tôi đã nói ở trên, chỉ sau 3 tháng đã bán hết 4.000 căn hộ. Nhiều gia đình thu nhập vừa phải đã bán nhà trên phố về đây mua 2 căn hộ, một cho vợ chồng con cái, một cho bố mẹ và còn đủ tiền mua thêm một cái ô tô để đi vào trung tâm làm việc. Đường xá giờ cũng thuận lợi rồi, ở xa chút cũng không có vấn đề gì.

Báo giá nhà ở đô thị Thanh Hà Mường Thanh - Cienco 5