Đầu tư nhà Liền Kề mặt chung cư có những tiềm năng gì để kinh doanh và để ở lâu dài???
05/07/2022

Đầu tư nhà Liền Kề mặt chung cư có những tiềm năng gì để kinh doanh và để ở lâu dài???

Các khu đô thị với số lượng chung cư ngày càng nhiều, tạo ra thị trường vô cùng hấp dẫn cho những hộ gia đình muốn kinh doanh tại chính căn nhà mình đang ở. Vậy nhà Liền kề mặt chung cư có nên đầu tư để mang lại đúng giá trị và thu nhập tốt? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có ý tưởng đầu tư và kinh doanh phù hợp nhất với năng lực của bản thân, nguồn tài chính cũng như tình hình cạnh tranh hiện tại.

 

Nhà Liền kề xây sẵn, dễ đánh giá trực quan: Mua nhà liền kề có một ưu điểm nội trội đó là các căn nhà liền kề được xây sẵn với sự hoàn thiện cả về kiến trúc, bố trí không gian. Một vài dự án còn hoàn thiện cả phần nội thất cơ bản. Nhờ đó, người mua có thể đánh giá một cách trực quan về ngôi nhà, tiết kiệm được các khoản chi phí về thiết kế, thuê nhân công xây dựng.

Nhà Liền kề được hưởng tiện ích cộng đồng: Hầu hết các sản phẩm liền kề đều được xây dựng trong các khu đô thị phát triển. Những khu đô thị hiện đại, được đầu tư đồng bộ từ hạ tầng giao thông, tiện ích, vui chơi giải trí, đời sống… để phục vụ và đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của cư dân. Do đó, mua nhà liền kề được hưởng lợi từ hệ thống tiện ích, dịch vụ cộng đồng.

Không gian thoáng đãng: Không thể phủ nhận không gian sống của các căn liền kề thường được đảm bảo những yếu tố về độ sinh thái trong lành, thông thoáng, ánh sáng tự nhiên, không gian rộng.

Giá trị tăng tịnh tiến theo thời gian: Ở khu vực TP Hà Nội nói chung, mặt bằng nhà phố liền kề là dòng sản phẩm lưu giữ tài sản lâu dài và ổn định nhất. Hầu như rất hiếm có trường hợp mất giá và lạm phát. Chỉ cần trong khu vực gần xuất hiện một con đường mới, một siêu thị mới, một trung tâm thương mại hay đơn giản vị trí đối diện các toà chung cư . Giá trị của nhà liền kề đã tăng lên đáng kể.

Nguồn khách hang dồi dào: Với mỗi toà chung cư mới, số lượng dân cư chắc chắn tập trung rất đông. Đó là một lượng khách hàng cực kỳ tiềm năng khi bạn buôn bán những mặt hàng thiết yếu trong đời sống như đồ gia dụng, tạp hoá, thực phẩm sạch, đồ ăn nhanh,….

Bên cạnh đó, các sản phẩm khác như ShopHouse khối đế, Kiot cũng rất tiềm năng đối với các hộ gia đình, cá nhân hoăc các công ty tư nhân và các doanh nghiệp cần mặt bằng, vị trí hợp lý để ở và kinh doanh, cũng như cho thuê lâu dài.

Bán Liền kề Khu đô thị Thanh Hà A1.2 LK07 diện tích 100m2 đối diện mặt chung cư A1.2 gần hồ điều hoà.

Bán Kiot khu đô thị Thanh Hà B1.4 hơn 1700m2 mặt công viên rộng rãi, thoàng mát.

Bán ShopHouse Khối đế The Terra An Hưng toà V1, V2 mặt tiền rộng 11,5m.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Bất Động Sản Vuông Thanh Hà 

Add: Kiot 46 + 48 tòa HH01C KĐT Thanh Hà

Website:http://dothithanhha.net/

Hotline: 0982.253.912 - 090 6205 887 

Email: batdongsanvuong@gmail.com

Báo giá nhà ở đô thị Thanh Hà Mường Thanh - Cienco 5