DOTHITHANHHA.NET Kênh thông tin bất động sản lớn nhất khu đô thị thanh hà cienco 5
18/12/2020

DOTHITHANHHA.NET Kênh thông tin bất động sản lớn nhất khu đô thị thanh hà cienco 5

Đại đô thị thanh hà tâm điểm thị trường bất động sản phía tây hà nội năm 2021,với quy mô diện tích hơn 400ha đô thị lớn nhất hà nội với các phân khúc liền kề ,biệt thự và căn hộ giá rẻ khu đô thị thanh hà vẫn đang là dự án hót được nhiều nhà đầu tư săn đón

Đại đô thị thanh hà với hơn 5000 lô liền kề - biệt thự với nhiều các thông số chi tiết 

  • Phân khúc liền kề thanh hà với hơn 3.064 lô liền kề trên tổng số 177 phân khu diện tích đa dạng từ 75m2 – 85m2 – 90m2 – 100m2 – 300m2.. Mặt tiền từ 5m – 10m.
  • Phân khúc biệt thự thanh hà với hơn 2.065 lô biệt thự trên tổng số 118 phân khu diện tích đa dạng từ 180m2 – 200m2 – 300m2 – 400m. Mặt tiền từ 10 – 15m,…
  • Với các trục đường trong Khu Đô Thị Thanh hà. Đường 60m -50m- 40m – 30m – 25m – 17m – 14m.

DOTHITHANHHA.NET áp dụng công nghệ 4.0 với những tiện ích phong phú đã dạng,xử lý những thông tin chi tiết và cập nhật cho khách hàng những tin tức mới nhất

1.Tra cứu thông tin lô đất Liền kề - Biệt Thự Thanh Hà

Mỗi bất động sản sẽ có tên gọi, diện tích, địa điểm và giá bán để khách hàng có thể tìm hiểu và nắm được những thông tin ban đầu của sản phẩm.

 

  1. Tin tức mới nhất khu đô thị thanh hà

DOTHITHANHHA.NET luôn cập nhật những tin tức dự án mới nhất,những hình ảnh đẹp nhất,tiến độ dự án,bảng giá dự án,thủ tục mua bán ,pháp lý dự án

 

  1. Phân tích chi tiết khu đô thị thanh hà

Phân tích chi tiết ,tối ưu những thông số phân khu đất liền kề biệt thự thanh hà 

 

  1. Tiện ích khu đô thị thanh hà

 Xử lý những thông tin chi tiết giúp khách hàng cập nhật những thông số một cách nhanh chóng và hiệu quả

  1. Bảng giá khu đô thị thanh hà

DOTHITHANHHA.NET Luôn cập nhật bảng giá liề kề ,biệt thự,chung cư mới nhất

 

Công ty TNHH Địa ốc Hà Đông - DOTHITHANHHA.NET

Add :Ki ốt 48 B1.4 HH01C Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông Hà Nội

Phone: 02435.202.303 | 0985.360.690

http://dothithanhha.net/

Email:batdongsanvuong@gmail.com

Fanpage:https://www.facebook.com/dothithanhha.net

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCZ6HqB2mjo5qv_0I7r9gIeA?view_as=subscriber

Chúng tôi đang trong quá trình xây dựng thương hiệu Bất Động Sản Vuông, mục đích áp dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực bất động sản – phát triển một phần mềm chuyên biệt quản lý bất động sản, định giá bất động sản, phân tích thị trường bất động sản.

Kết nối giữa bên mua và bên bán bất động sản một cách nhanh nhất, cân bằng lợi ích giữa bên mua và bên bán bằng cách xác định chính xác giá trị giá tài sản dựa trên cơ sở dữ liệu và kinh nghiệm định giá, xác định tính pháp lý của tài sản mà Bất động sản Vuông có.

Bất Động Sản Vuông có đội ngũ nhân viên đa dạng về nghành nghề với trình độ chuyên môn cao như: Luật, tài chính ngân hàng, kiến trúc- xây dựng, thiết kế mỹ thuật đồ hoạ, công nghệ thông tin, marketing... đều được đào tạo và trang bị kiến thức chuyên môn về bất động sản sẽ đáp ứng được những yêu cầu khó nhất của khách hàng trong thị trường bất động sản đang phát triển đầy sôi động và nhiều cơ hội phát triển.

Bất Động Sản Vuông coi trọng lợi ích của khách hàng là trên hết bởi chính lợi ích của khách hàng chính là thước đo giá trị của chúng tôi. Đến với Bất Động Sản Vuông khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ bất động sản chúng tôi đem lại.

"GIÁ TRỊ THỰC" là Slogan của chúng tôi; Sản phẩm của Bất Động Sản Vuông đều được “định giá trị” và “kiểm định pháp lý” trước khi đưa ra thị trường.

Quý khách hàng cần hỗ trợ về bất động sản tại các dự án trên địa bàn Quận Hà Đông chỉ cần gõ "Bất Động Sản Vuông" hoặc "Batdongsanvuong.com". Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một sự trải nghiệm hoàn toàn mới.

Công ty TNHH Địa ốc Hà Đông - Bất Động Sản Vuông

Add : Số 18 TT26 Khu Đô Thị Văn Phú Hà Đông Hà Nội

https://batdongsanvuong.com/

Phone: 02435.202.303 | 0906205887

Email: batdongsanvuong@gmail.com

Fanpage:https://www.facebook.com/batdongsanvuong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCOVPYeg0x7mezPgPS77RFbQ

Báo giá nhà ở đô thị Thanh Hà Mường Thanh - Cienco 5