Kết luận mới nhất của UBND Thành phố Hà Nội về việc xây dựng KĐT Thanh Hà
17/06/2023

HOT: KẾT LUẬN MỚI NHẤT CỦA UBND TP HÀ NỘI VỀ XỬ LÝ TỒN TẠI VƯỚNG MẮC TẠI KHU ĐÔ THỊ THANH HÀ NGÀY 13/6/2023

Ngày 29/5/2023 tại trụ sở UBND Thành phố, các phó chủ tịch UBND Thành phố đã nghe báo cáo về xử lý các tồn tại vướng mắc tại dự án đường trục phía Nam theo hình thức BT và các dự án khác để hoàn vốn dự án BT.

Sau khi nghe các bên có liên quan báo cáo, các Phó chủ tịch UBND Thành phố đã thống nhất kết luận chỉ đạo như sau:

Download toàn bộ văn bản file PDF tại ĐÂY:

Mặt khác, sáng ngày 16/6, tổ đại biểu số 14 HĐND TP Hà Nội gồm: Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Phùng Thị Hồng Hà; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thanh Oai Nguyễn Nguyên Hùng đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Thanh Oai trước kỳ họp thứ 12 HĐND TP khóa XVI.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri Thanh Oai bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng mà TP đạt được trong 6 tháng đầu năm 2023; đồng thời kiến nghị một số vấn đề liên quan đến đời sống dân sinh.

Cử tri xã Cự Khê đề nghị UBND TP và các cơ quan có thẩm quyền xem xét cho phép xây dựng đối với những khu vực phù hợp với quy hoạch trước để người dân đảm bảo cuộc sống tại Khu đô thị Thanh Hà.

Thay mặt các đại biểu HĐND TP, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Phùng Thị Hồng Hà tiếp thu ý kiến và làm rõ một số nội dung liên quan đến ý kiến cử tri nêu. Đồng thời, tiếp thu ý kiến của các cử tri để đề xuất, trình HĐND TP và các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

Như vậy có thể thấy chính quyền Thành phố Hà Nội đã lắng nghe ý kiến nhân dân và kết luận thông báo về việc sẽ tháo gỡ các vướng mắc khó khăn, đảm bảo quyền lợi cho người dân tại KĐT Thanh Hà trong thời gian sớm nhất.

Báo giá nhà ở đô thị Thanh Hà Mường Thanh - Cienco 5