KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT CHÀO ĐÓN NĂM HỌC 2022 - 2023 - NĂM HỌC CỦA SỰ BIẾT ƠN CỦA TRƯỜNG XANG TUỆ ĐỨC TẠI KHU ĐỘ THỊ THANH HÀ
07/09/2022

KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT CHÀO ĐÓN NĂM HỌC 2022 - 2023 - NĂM HỌC CỦA SỰ BIẾT ƠN CỦA TRƯỜNG XANG TUỆ ĐỨC TẠI KHU ĐỘ THỊ THANH HÀ

Chương trình Khai Giảng lần đầu tiên được tổ chức vào buổi tối, có sự tham gia của khoảng 4000 người là Thầy cô, phụ huynh và các em học sinh Trường Tiểu Học và THCS Xanh Tuệ Đức.
Đô thị Văn Phú | KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT CHÀO ĐÓN NĂM HỌC 2022 - 2023 - NĂM HỌC CỦA SỰ BIẾT ƠN CỦA TRƯỜNG XANG TUỆ ĐỨC TẠI KHU ĐỘ THỊ THANH HÀ Vé vào là Thông điệp Biết ơn và trải nghiệm con đường Biết ơn trước khi vào sự kiện. Con đường Biết ơn là nơi truyền tải các thông điệp về Nước, Đất, Cây, Cha Mẹ và Chính Mình là những điều tưởng chừng như thân quen nhưng lại vô cùng quan trọng mà bấy lâu nay chúng ta đã lãng quên, vô tình làm tổn thương mà không hề hay biết. Đất, Nước, Cây, Cha Mẹ cho chúng ta sự sống nhưng chúng ta đã đang làm gì để bảo vệ cho những đối tượng đó?
Đô thị Văn Phú | KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT CHÀO ĐÓN NĂM HỌC 2022 - 2023 - NĂM HỌC CỦA SỰ BIẾT ƠN CỦA TRƯỜNG XANG TUỆ ĐỨC TẠI KHU ĐỘ THỊ THANH HÀ Con đường Biết ơn như là lời thức tỉnh, cam kết hành động và lan tỏa điều tốt đẹp cho những người tham dự.
Đô thị Văn Phú | KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT CHÀO ĐÓN NĂM HỌC 2022 - 2023 - NĂM HỌC CỦA SỰ BIẾT ƠN CỦA TRƯỜNG XANG TUỆ ĐỨC TẠI KHU ĐỘ THỊ THANH HÀ Còn một điều đặc biệt nữa là trong ngày Khai Giảng, các hoạt động mang đậm tính nhân văn với sự tham gia của học sinh và phụ huynh diễn ra từ 14h00 đến 18h00, với các hoạt động như: Kết nối yêu thương: con và cha mẹ rửa chân cho nhau, Tiệc trà biết ơn, Tọa đàm biết ơn... đã đem lại nhiều xúc động cho những người tham dự, những giọt nước mắt hạnh phúc, những cái ôm siết chặt, những lời nói yêu thương đã được trao gửi cho người thân yêu trong giây phút thiêng liêng đó.
Đô thị Văn Phú | KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT CHÀO ĐÓN NĂM HỌC 2022 - 2023 - NĂM HỌC CỦA SỰ BIẾT ƠN CỦA TRƯỜNG XANG TUỆ ĐỨC TẠI KHU ĐỘ THỊ THANH HÀ Đến 18h15, bắt đầu diễn ra lễ khai giảng năm học mới. Chương trình Lễ Khai Giảng năm học cũng là Lễ phát động Biết ơn cho cả một năm học 2022 - 2023, Thầy trò Trường Xanh Tuệ Đức cùng cam kết gieo những hạt mẩm của sự biết ơn, trân trọng những gì mà chúng ta đang được đón nhận mỗi ngày để từ đó cùng khơi gợi những suy nghĩ, lời nói và hành động tốt đẹp tới cho chính mình, cho mọi người và cho cả mẹ Thiên nhiên.
Đô thị Văn Phú | KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT CHÀO ĐÓN NĂM HỌC 2022 - 2023 - NĂM HỌC CỦA SỰ BIẾT ƠN CỦA TRƯỜNG XANG TUỆ ĐỨC TẠI KHU ĐỘ THỊ THANH HÀ Đơn lẻ chúng ta là giọt nước, cùng nhau chúng ta là đại dương, dần dần, từ một nguồn sáng nhỏ, chúng ta sẽ hợp lại tạo thành nguồn sáng lớn, mỗi người đều trở nên tốt đẹp hơn, sống hài hòa và nhân ái hơn.
 

 

Đô thị Văn Phú | KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT CHÀO ĐÓN NĂM HỌC 2022 - 2023 - NĂM HỌC CỦA SỰ BIẾT ƠN CỦA TRƯỜNG XANG TUỆ ĐỨC TẠI KHU ĐỘ THỊ THANH HÀ Xin kính chúc năm học 2022 - 2023 "Năm học của sự Biết ơn" thật nhiều thành công, hạnh phúc đến tất cả mọi người.

 

Báo giá nhà ở đô thị Thanh Hà Mường Thanh - Cienco 5