Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 không Gian sống Xanh – những lợi ích mang lại cuộc sống tiện nghi
28/12/2021

Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 không Gian sống Xanh – những lợi ích mang lại cuộc sống tiện nghi

Không gian xanh trong kiến trúc mang lại nhiều lợi ích cho người dùng,đặc biệt trong các thiết kế nhà hiện đại không gian sống xanh không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ mà còn giúp bảo vệ sức khỏe

=> Bán ki ốt Phố Ẩm Thực Khu đô thị thanh hà mặt công viên vị trí kinh doanh giá 1,7 tỷ

Thực tế cho thấy, không gian sống xanh đã được hình thành và phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới như Singapore, Nhật Bản, Hà Lan,… Nhiều người cũng chấp nhận chi trả nhiều hơn để được sống trong không gian xanh, đặc biệt tại các thành phố lớn, mật độ dân cư cao.Nhu cầu này hình thành bởi những ảnh hưởng của quá trình đô thị hóa, ô nhiễm môi trường, của biến đổi khí hậu… cũng như nhu cầu về chất lượng sống cao hơn khi xã hội phát triển.

Cùng Bất Động Sản Vuông  Khám phá không gian sống xanh bên trong khu đô thị thanh hà Cienco 5 Hà Đông Hà Nội

Theo quy hoạch, Khu đô thị Thanh Hà - Cienco 5 được chia thành 2 khu A và B. Trong đó, khu đô thị Thanh Hà A có quy mô khoảng 205 héc-ta và khu đô thị Thanh Hà B có quy mô khoảng 200 héc-ta.

Phần đất dân dụng thuộc khu đô thị Thanh Hà A có tổng diện tích 1.920.488 m2, mật độ xây dựng 24%, trong đó đất nhà ở xã hội chung cư Thanh Hà Cienco 5 113.594 m2, đất nhà ở thấp tầng 364.050 m2 (khoảng 831 lô biệt thự Thanh Hà Cienco 5, 1.339 lô liền kề thanh hà Cienco 5), đất giao thông 271.740 m2, còn lại là cây xanh và các tiện ích.

Đất dân dụng trong khu đô thị Thanh Hà B có tổng diện tích 1.785.528 m2, mật độ xây dựng 26%, trong đó đất nhà ở chung cư Thanh Hà Cienco 5 44.215 m2, đất nhà ở thấp tầng 525.074 m2 (khoảng 1.217 lô biệt thự Thanh Hà Cienco 5, 1.955 lô liền kề Thanh Hà Cienco 5), đất giao thông 309.520 m2, còn lại là đất cây xanh và tiện ích.

Không gian xanh bên trong khu đô thị thanh hà giải pháp tiết kiệm năng lượng thân thiện hòa mình với thiên nhiên

KHÔNG GIAN SỐNG XANH LÀ XU HƯỚNG TẤT YẾU

Trong điều kiện môi trường ngày càng trở nên ô nhiễm thì nhu cầu sống xanh, lành mạnh hiện đại đang là xu hướng tất yếu.Việc kết hợp các tiện ích hiện đại cùng không gian xanh trở thành yếu tố hấp dẫn của dự án Khu đô thị xanh Thanh Hà.

=> Bán liền kề thanh hà căn góc vườn hoa diện tích 100m2 tiểu công viên sân vườn 662m2 giá 4,8 tỷ

Tình trạng ô nhiễm môi trường như: khói bụi độc hại, ô nhiễm ánh sáng, tiếng ồn… khiến sức khỏe chúng ta bị ảnh hưởng và ngày một suy yếu hơn.Các bệnh liên quan đến hệ tim mạch, hô hấp như: suy tim, cao huyết áp, hen suyễn, thị lực và thính giác suy giảm... cũng ngày càng tăng bởi tình trạng ô nhiễm môi trường.

Đến khu đô thị xanh thanh hà,chúng ta được hưởng những không gian sống xanh,mật độ không gian xanh lớn.Với các thiết kế thông minh giúp đón gió và tận dụng nguồn sáng tự nhiên như cả thiên nhiên được đưa vào nhà. Đồng thời,tạo ra cảm giác thoải mái, không “tù túng”, ẩm thấp, mang đến không gian sống lý tưởng cho gia đình.

Những tiêu chí điển hình của một không gian sống xanh có thể kể đến như: mức độ hiệu quả trong việc sử dụng năng lượng và vật liệu,hạn chế những tác hại đối với môi trường, đồng thời không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người…

Những hình ảnh nổi bật bên trong khu đô thị xanh thanh hà 

Báo giá nhà ở đô thị Thanh Hà Mường Thanh - Cienco 5