SỰ KIỆN THỜI TRANG TẠI KHU ĐÔ THỊ THANH HÀ, sân khấu Juliette Fashion Show
25/08/2023

SỰ KIỆN THỜI TRANG TẠI KHU ĐÔ THỊ THANH HÀ - sân khấu Juliette Fashion Show "LOVE AND THE COSMOS"

LOVE AND THE COSMOS – HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM CÁC NHÀ THIẾT KẾ TRẺ TÀI NĂNG

Vào ngày 25/8 , Juliette Luxury sẽ tổ chức casting cho Juliette Fashion Show dành riêng cho sinh viên Trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội.

Địa điểm tổ chức: công viên hồ Thanh Hà, khu B2.1 khu đô thị Thanh Hà  (đối diện trường liên cấp Tuệ Đức) 

Sân khấu của sự kiện thời trang "Love and the Cosmos" TẠI KĐT THANH HÀ THẬT SỰ HOÀNH TRÁNG
SÂN KHẤU NGOÀI TRỜI MÁT MẺ CÂY CỐI XANH MÁT THÊM ÁNH ĐÈN SÂN KHẤU RẤT CHILL

 

 

Juliette Fashion Show là sân chơi bổ ích, lành mạnh dành cho sinh viên Trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội do thương hiệu thời trang Juliette Luxury tổ chức. Juliette Luxury mong muốn rằng sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất giúp các bạn sinh viên có đam mê sáng tạo với ngành thời trang có cơ hội khám phá bản thân, trau dồi kĩ năng nghề nghiệp.

thời trang tại khu đô thị Thanh Hà

Sân khấu ngoài trời kết hợp ánh đèn và âm thanh sống động tại công viên hồ Thanh Hà B

Sân khấu Juliette Luxury

Sân khấu Juliette Luxury

 

Sân khấu Juliette Luxury

Sân khấu Juliette Luxury- khu đô thị Thanh Hà

 

Bên cạnh đó, Juliette Luxury đang hướng tới hành trình thay đổi về nhận thức, thái độ và hành vi của sinh viên về những thay đổi tích cực đến môi trường, không chỉ tạo ra giá trị cho ngành thời trang nói riêng mà còn tạo ra giá trị cho xã hội nói chung. Việc hướng tới “thời trang bền vững” đồng thời sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường, thu gom, tái sử dụng, tái chế, hạn chế rác thải chính là kim chỉ nam dẫn đường cho những người làm thời trang trong hành trình kiến tạo và tìm ra những giải pháp “xanh”.

Trong hành trình hình thành và phát triển của xã hội, ngành công nghiệp thời trang đang bị cuốn vào những thay đổi trong nhận thức về việc xoay quanh sự cung ứng toàn cầu đồng thời bên cạnh đó là xu hướng “see now buy now” đã gây ra thực trạng đáng báo động và chúng ta phải thừa nhận rằng ngành công nghiệp thời trang đang là ngành công nghiệp có tác động rất xấu đến môi trường.

Hàng triệu tấn quần áo từ ngành công nghiệp thời trang nhanh được thải ra hằng năm, việc đổ theo mốt và quần áo mới, chạy theo thị trường khiến cho chu kì sử dụng của đồ thời trang nhanh là 35 ngày, những sản phẩm không đủ điều kiện sử dụng và sẽ nằm lại trong vòng 200 năm nữa.

Tác hại của công nghiệp may mặc tác động đến môi trường chưa dừng lại ở đó. Để đáp ứng nhu cầu cho ngành công nghiệp thời trang, khoảng 70 triệu cây xanh bị chặt hạ hàng năm để lấy đất trồng bông hoặc sản xuất vải viscose. Nguồn nước bị ô nhiễm đến từ việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật cho cây bông và thuốc nhuộm trong quá trình dệt vải. Ước tính, thiệt hại về cây xanh sẽ tăng gấp đôi vào năm 2040.

Nhận thức được mức độ nghiêm trọng của vấn đề đó, Juliette Luxury không ngừng thay đổi và hoàn thiện đồng thời, muốn lan tỏa thông điệp: “thời trang bền vững” tới thế hệ trẻ nói riêng và xã hội nói chung. Juliette Fashion Show mong muốn, đây sẽ là nơi tạo nguồn động lực tiếp tục phát triển đồng thời tạo ra “vòng lặp tái chế”, tái sử dụng nhằm hạn chế rác thải thời trang. Đây sẽ là “sân chơi” để các bạn trẻ gửi gắm đam mê, sức trẻ và tình yêu của các bạn vào chính những tác phẩm và hy vọng rằng từ những giá trị nhân văn này sẽ được truyền tải và làm nguồn động lực thay đổi về nhận thức và hành vi của các bạn trẻ nói chung về việc bảo vệ môi trường, bên cạnh đó góp phần làm nên điều kỳ diệu cho hành tinh của chúng ta thêm “tươi xanh” và “sạch đẹp” trong vũ trụ này. Chúng ta tồn tại không chỉ với “Love” mà còn vì “The Cosmos”.

Và “Love and The Cosmos” chính là một sự kiện mở màn cho chuỗi hành trình tìm kiếm các nhà thiết kế trẻ đến từ trường Đại Học, Cao Đẳng có chuyên ngành Thiết kế Thời trang trên toàn quốc, có đam mê và khát khao, tỏa sáng và công hiến cho cộng đồng.

Báo giá nhà ở đô thị Thanh Hà Mường Thanh - Cienco 5