Tổng quan căn hộ chung cư khu đô thị Thanh Hà
23/11/2022

Tổng quan căn hộ chung cư khu đô thị Thanh Hà

Dự án căn hộ Chung cư Thanh Hà được biết đến là một trong những mô hình chung cư giá rẻ tại Hà Nội với vị trí khá đặc địa và khả năng di chuyển nhanh chóng. Ngay từ khi ra mắt, dự án đã thu hút đông đảo sự quan tâm và ủng hộ của không chỉ các khách hàng đang có nhu cầu về nhà ở mà còn các nhà đầu tư bất động sản.

 

- Vị trí dự án:

Dự án Chung cư Thanh Hà có vị trí nằm trên tuyến đường trục nam có vai trò nối liền và thúc đẩy giao lưu tới các khu vực trọng điểm trong thành phố.

Chính vì điều này, khi được đi vào hoạt động, Dự án chung cư Thanh Hà sẽ mở ra một bước phát triển mới của khu vực, kích thích đầu tư và đẩy mạnh hơn nữa các dự án hạ tầng và dịch vụ.

Dự án Chung cư Thanh Hà nằm tại Khu Đô thị Sinh thái Thanh Hà tại phường Kiến Hưng Hà Đông và xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội. Với cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông được đầu tư đồng bộ và hiện đại, chỉ với vài phút di chuyển, bạn đã có thể trải nghiệm các dịch vụ tiện ích xung quanh khu vực.

-Chợ Hà Đông: 1km

-Quận ủy Hà Đông: 400m

-Hệ thống bệnh viện, trường học đạt chuẩn

-Tiếp giáp Khu đô thị Văn Phú, Khu đô thị Xa La, Khu đô thị Văn Quán…

-Liền kề các khu trung tâm thương mại như Mê Linh Plaza Hà Đông, Metro Hà Đông, Big C Hà Đông…

-Gần các tuyến xe buýt chính để di chuyển đến các khu vực trung tâm

- Quy hoạch tổng thể:

Dự án khu đô thị Thanh Hà sẽ được chia thành các tòa nhà với chiều cao từ 17 đến 20 tầng, các tòa nhà sẽ được xây giãn cách để tạo nên cảnh quan thoải mái và thoáng đạt.

Đặc biệt, dự án còn được thiết kế thành các kiot bán hàng tại tầng 1 để đáp ứng các nhu cầu mua bán, kinh doanh cho chính cư dân trong khu vực. Đây là một điểm khá ấn tượng mà đơn vị chủ đầu tư đã ưu ái dành tặng các cư dân tương lai tại khu đô thị.

Từ tầng 2 trở đi, những căn hộ sẽ được thiết kế tiện lợi, thoáng mát với đầy đủ tiện nghi. Diện tích phòng sẽ dao động từ 47m2 đến 92 m2 và được phân ra thành 3 kiểu nhà:

-Căn hộ 1 phòng ngủ: 47m2

-Căn hộ 2 phòng ngủ: 61m2, 63m2, 71m2, 73m2…

-Căn hộ 3 phòng ngủ: 80m2, 83m2, 92m2…

Hiện nay, khu đô thị Thanh Hà đã xây dựng tổng cộng được 26 toà chung cư tại nhiều phân khu và vị trí khác nhau. Dưới đây là hình ảnh flycam thực tế cho đến thời điểm hiện tại ngày 23/11/2022

- Giá bán căn hộ chung cư:

Tại thời điểm hiện tại, giá bán chung cư Thanh Hà được cho là tiếp cận tốt nhất với người dân sinh sống và làm việc tại TP. Hà Nội. Giá bán cụ thể giao khoảng 20tr/m2 tuỳ từng vị trí.

Bên cạnh đó, quý khách có như cầu bán căn hộ chung cư khu đô thị Thanh Hà của mình, hãy gửi thông tin tại Ký gửi căn hộ chung cư Thanh Hà hoặc liên hệ cho chúng tôi để bán căn hộ chung cư của mình được nhanh chóng với giá bán tốt nhất.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ 

Bất Động Sản Vuông Thanh Hà 

Add: Kiot 46 + 48 tòa HH01C KĐT Thanh Hà

Fanpage: Khu đô thị Thanh Hà.

Website: http://dothithanhha.net/

Hotline: 02435.202.303 - 0982.253.912 - 0906.205.887

Chung cư Thanh Hà

Chung cư khu đô thị Thanh Hà

Mua chung cư Thanh Hà giá rẻ

Chung cu thanh ha

Bán chung cư thanh hà

Báo giá nhà ở đô thị Thanh Hà Mường Thanh - Cienco 5