Đầu tư bất động sản Hà Đông, bất động sản Vuông Thanh Hà, khu đô thị Thanh Hà
06/07/2022

Với tình hình kinh tế khó khăn sau đại dịch covid 19, mô hình đầu tư, kinh doanh nào đem lại dòng tiền đều đặn từ 40-50 triệu hàng tháng cho chủ sở hữu hiện nay?

Lạm phát tăng cao, chỉ số giá tiêu dùng cũng tăng 3,37% so với cùng kỳ năm ngoái, đầu tư vào mô hình bất động sản nào giữ được giá trị qua thời kỳ lạm phát, vừa có nguồn thu ổn định hằng tháng nhờ cho thuê và sở hữu lâu dài là 1 câu hỏi lớn với các nhà đầu tư hiện nay.

Việc thu lời đều đặn, tạo ra 1 dòng tiền thụ động là lợi ích lớn nhất khi đầu tư bất động sản cho thuê. Không cần bỏ thêm nguồn vốn khi sau mua mặt bằng, đầu tư tài sản cố định, trang thiết bị,…  kinh doanh bất động sản cho thuê không cần bỏ nhiều vốn. Với nhiều phân khúc thị trường, từ giá rẻ bình dân đến cao cấp, người đầu tư có thể chủ động lựa chọn phân khúc đầu tư phù hợp với nguồn tài chính của mình.

Nhu cầu lớn:

Theo thống kê của các cơ quan chức năng, hiện đang có đến 80% người đang có nhu cầu mua nhà nhưng không có đủ điều kiện về tài chính. Mà sự gia tăng lượng người đổ về tại các thành phố lớn lại ngày càng cao.

Nhu cầu thuê bất động sản luôn có. Hiện tại, rất nhiều người chưa đủ tích lũy tài chính để mua nhà ở, vì thế họ chọn hình thức thuê nhà. Mặt khác, sự phát triển của doanh nghiệp trong nước cũng như nhu cầu đặt trụ sở, văn phòng,… góp phần thúc đẩy thị trường cho thuê nhà đất tăng trưởng nhanh.

Tính ổn định cao:

Khách hàng thuê nhà ở luôn có tâm thái ưa sự ổn định, không muốn di chuyển nhiều do có đồ đạc lỉnh kỉnh. Vì thế khi đã chọn được nơi ứng ý, họ sẽ thuê dài hạn tại nơi đó. Chỉ cần chăm sóc họ chu đáo là đã có thể giữ chân họ lâu dài. Trên thực tế, khi càng ngày càng có nhiều người tập trung tới các thành phố, giá nhà ở tại những khu này cũng không ngừng tăng lên. Và xu hướng tất yếu là họ phải thuê nhà trọ một vài năm mới dành dụm đủ tiền mua nhà. Vì thế, bất động sản cho thuê, đặc biệt là cho thuê để ở sẽ rất có tiềm năng. Khi nhu cầu để ở lớn thì đồng nghĩa với việc rủi ro mà bạn phải chịu cũng sẽ giảm đi đáng kể.

Kênh đầu tư an toàn:

Khi nhu cầu thuê bất động sản để ở, kinh doanh luôn cao thì những rủi ro phát sinh có thể được giảm thiểu rất đáng kể. Trên thực tế, nhiều người đã thành công với loại hình bất động sản cho thuê, có thu nhập thụ động đều đặn hàng tháng.

Việc đầu tư bất động sản cho thuê cũng không còn xa lạ với đa số người dân hiện nay. Đầu tư bất động sản cho thuê tại những nơi có vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông đồng bộ sẽ là tiềm năng lớn để bất động sản cho thuê tăng trường giá trị trong tương lai. Bên cạnh đó, mất độ dân cư cũng tác động ít nhiều đến giá cả cho thuê. Mật độ cư dân trong khu vực càng cao, khả năng cho thuê càng tốt. Giúp cho bạn dễ dàng thương lượng giá cả với người thuê. Và cuối cùng, nhưng bất động sản có giá trị càng lớn thì mang lại lợi nhuận càng lớn. Dĩ nhiên, các nhà đầu tư sẽ nhận lại được lợi nhuận lớn và ổn định. Bởi giá trị cho thuê từ những loại hình này khá cao và người thuê thường là dài hạn. 

Tuỳ thuộc vào tiềm lực tài chính, mặt bằng kiot luôn là sự lựa chọn ưu tiên đối với các gđ, hộ kinh doanh nhỏ lẻ nhờ sự tiện lợi khi vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh và đầu tư cho thuê rất hợp lý với số vốn ban đầu bỏ ra ít nhất tại thời điểm hiện đại. (tham khảo chi tiết tại đây)

ShopHouse khối đế The Terra An Hưng cũng là 1 mô hình đầu tư cho thuê tiềm năng, mặt bằng rộng, hạ tầng đồng bộ, mật độ dân cư cao. Nằm ngay vị trí trung tâm các giữa các khu đô thị mới như KĐT An Hưng, KĐT Văn Khê, KĐT Park City Hà Nội, KĐT Nam Cường, KĐT Dương Nội. (tham khảo chi tiết tại đây)

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Bất Động Sản Vuông Thanh Hà 

Add: Kiot 46 + 48 tòa HH01C KĐT Thanh Hà

Website: batdongsanvuong.com

Hotline: 0982.253.912 - 090 6205 887 

Email: batdongsanvuong@gmail.com

 

 

Báo giá nhà ở đô thị Thanh Hà Mường Thanh - Cienco 5