Hồ điều hoà KĐT Thanh Hà, giá trị sống cốt lõi, điểm nhấn khu đô thị Thanh Hà năm 2022
15/02/2022

Hồ điều hoà KĐT Thanh Hà, giá trị sống cốt lõi, điểm nhấn khu đô thị Thanh Hà năm 2022

Với diện tích quy hoạch hơn 400ha, không quá xa trung tâm thành phố Hà Nội. Cùng với diện tích là cây xanh và hồ điều hoà, kđt Thanh Hà thuộc top kđt sinh thái nghỉ dưỡng tốt nhất tại Tp Hà Nội.

2 hồ điều hòa với tổng diện tích gần 30 ha nằm ở ngay vị trí trung tâm khu đô thị, không chỉ tạo nên hệ sinh thái cân bằng mà còn góp phần tạo điểm nhấn, cảnh quan cho toàn bộ khu vực nơi đây. Hiếm có khu đô thị nào tại Hà Nội lại có hệ sinh thái thiên nhiên cân bằng đến như vậy.

Hệ thống cây xanh và hồ nước không chỉ góp phần điều tiết sinh thái, môi trường sống mà còn có ý nghĩa trong việc dự trữ nước, tăng cường khả năng phục vụ phòng cháy, chữa cháy cho khu vực. Bên cạnh đó là những tính năng khác như thanh lọc không khí và tăng cường khả năng chống ngập úng khi đô thị xảy ra mưa lớn.

Hồ điều hoà khu B với diện tích lên đến 12 ha cùng với công viên cây xanh trải dài quanh hồ là không gian đáng sống sống bậc nhất, giúp người dân có thể hoà mình vào thiên nhiên, cảm nhận được sư thư giãn, thoải mái cùng với không khí trong lành, nâng tầm chất lượng cuộc sống…

 
Nhận kí gửi, bán chung cư, liền kề, biệt thự kđt Thanh Hà
Thông tin kđt Thanh Hà : http://dothithanhha.net/
Bảng giá kđt Thanh Hà 2022 : https://batdongsanvuong.com/danh-sach...
© Copyright Bất Động Sản Vuông - Công Ty TNHH Địa Ốc Hà Đông & Do not Reup
Lh: 0982 253 912 
Báo giá nhà ở đô thị Thanh Hà Mường Thanh - Cienco 5